Toán tư duy cho trẻ mầm non, táo vàng bsmart

Toán tư duy cho trẻ mầm non

Toán tư duy là được biết đến là một môn học quan trọng dành cho trẻ, nó không chỉ đơn thuần là làm số học hoặc giải các bài toán đại số mà còn là cách toàn diện để xem xét mọi thứ, sự liên kết logic giữa các vấn đề thông qua các phép tính, con số và phương trình toán học.

Toán tư duy sử dụng các phương pháp và đề tài linh động, thú vị giúp bé dễ dàng tiếp thu, giải quyết được nhiều dạng toán khác nhau. Bé hình thành được thói quen tư duy não bộ độc lập, trong nhiều trường hợp bé sẽ không cần tới sự giúp đỡ của cha mẹ hay thầy cô.

Bạn thử nghĩ mà xem, nếu bé mới tiếp xúc với toán học đã bắt các con nhớ những con số khô khan, những công thức, phép tính chồng chéo, liệu có thể tạo ra hứng thú khi bé học tập hay không?

Toán B-Smart là lựa chọn hàng đầu cho hàng triệu học viên, đảm bảo độ uy tín, lộ trình giảng dạy khoa học, đội ngũ giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp

Toán Tư Duy Táo Vàng B-Smart chuẩn bị cho các bé hành trang từ cơ bản đến nâng cao:

Khởi đầu cho học toán tư duy mầm non

Bạn cho trẻ bắt đầu làm quen với các khái niệm toán tư duy cho trẻ mầm non như các con số thông qua việc đếm, đọc tên và viết chữ số.

Làm quen với các phép tính cộng, trừ

Người dạy có thể sử dụng những câu chuyện ngắn có liên quan đến phép cộng/ trừ (lưu ý phép tính dưới 5)

Ví dụ cho phép cộng: có 2 cây kem, rồi lát bác ba cho thêm một cây. Hỏi trẻ, có bao nhiêu cây kem?

Học so sánh, xếp loại, mô tả

Cho trẻ so sánh 2 đối tượng với ngôn ngữ đo lường thích hợp

Ví dụ: Bạn An cao hơn bạn Ngân

cho trẻ sắp xếp các đồ vật theo màu sắc, kích cỡ, chất liệu…

Làm quen với Hình học

Người dạy cần tạo môi trường cho trẻ nhìn nhận và học cách so sánh các hình dạng

Toán Táo Vàng B-Smart có chi nhánh trên toàn quốc, thuận tiện cho việc học tập của các bé. Với không gian thoải mái tạo cảm giác thân thuộc dễ tiếp thu kiến thức. Các bé sẽ không lạ lẫm và dần hình thành tư duy linh hoạt, nhạy bén..

Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc hãy tìm đến Toán Táo Vàng B-Smart. Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ bạn. Đăng ký học liên hệ hotline 0933 322 366

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.