Toán tư duy bé mấy tuổi học được, cho bé học ở đâu thì tốt

Toán tư duy bé mấy tuổi học được, cho bé học ở đâu thì tốt

Theo như các nhà nghiên cứu, trẻ nên tiếp cận với Toán tư duy logic ngay từ khi còn nhỏ, khi não bộ đang trong giai đoạn phát triển (từ 4 – 12 tuổi). Đây được xem là khoảng thời gian vàng quyết định tới tư duy toàn diện của bé sau này. Thời điểm là chìa khóa cho tư duy của bé, vì nó quyết định 60 – 70% khả năng lập trình bộ não.

Độ tuổi này bé đang cực kỳ hiếu động, nên các bậc làm cha làm mẹ không nên quá ép buộc con, mà hãy đồng hành với bé như người bạn. Hãy lựa chọn trung tâm tốt, uy tín, biết nắm bắt tâm lý cũng như hiểu rõ điều mà bé cần để biết giúp bé bắt đầu từ đâu.

Được tiếp cận với phương pháp học hiện đại được nhiều quốc gia phát triển ứng dụng, bé được phát huy tối đa khả năng bản thân, tiếp nhận kiến thức nhanh chóng cùng một tư duy khoa học, logic.

Học toán tư duy kích thích bé phải vận động não bộ một cách linh hoạt, nhờ vậy mà tư duy não bộ của bé sẽ được hình thành sớm hơn so với nhiều em khác.

Giúp bé nâng cao các kỹ năng: ghi nhớ nhanh, tư duy logic, quan sát, tập trung, tưởng tượng và phát triển não bộ toàn diện.
Tạo nền tảng kiến thức vững chắc về toán học cho bé, từ đó bé có thể rèn luyện, phát triển tư duy cũng như khả năng của mình cho những năm tháng sau này.

Khơi gợi sự đam mê, yêu thích toán học và việc học cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Cải thiện tính chủ động học tập của bé, không cần tới sự hỗ trợ của thầy cô hay cha mẹ bé vẫn có thể tìm lời giải cho bài tập, tự tư duy suy luận và giải quyết vấn đề…

Cho bé học Toán Tư Duy ở đâu thì tốt?

Trung tâm kỹ năng Toán tư duy Táo Vàng B-Smart là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn học viên

Hệ thống giáo dục của Táo Vàng B-Smart Việt Nam đang có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, ngày một tiến xa và đạt được thành công. Nhận được lòng tin của các bậc phụ huynh, khi đến với lớp học “Toán Tư duy Táo Vàng B-Smart” các em đã từng bước chinh phục được nhiều kiến thức, giúp các em phát triển trí tuệ, học giỏi hơn và hạn chế được những áp lực học tập cũng như trong thi cử, đặc biệt giúp trẻ học giỏi Toán và thông minh hơn.

LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA HƠN 10.000 PHỤ HUYNH HỌC SINH sau những năm đầu phát triển vượt bậc, Trung tâm kỹ năng Toán Tư duy Táo Vàng B-Smart Việt Nam có hơn 200 Trung tâm trên khắp các tỉnh thành, nhận được nhiều tình cảm và tin tưởng của phụ huynh, học sinh. Hàng nghìn phụ huynh đã chọn “Toán Tư duy Táo Vàng B-Smart” là điểm đến cho con mình, vì cha mẹ biết rằng đây là nơi con được học và trải nghiệm những điều cần thiết, để cho bé vững bước trên con đường của mình trong tương lai.

Ghi danh Toán Tư Duy cho bé tại: https://taovangbsmart.edu.vn/toan-tu-duy-ps/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.