Yêu cầu nhượng quyền

Thủ tục nhượng quyền trung tâm toán tư duy Táo Vàng Bsmart

Nhượng quyền là gì?

Nhượng quyền kinh doanh là việc cho phép một cá nhân hay tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hoá hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được thử thách trong thực tế của bên nhượng quyền ở một điểm, tại một khu vực cụ thể nào đó trong một thời hạn nhất định để nhận một khoản phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hay lợi nhuận.

Bên nhượng quyền đảm bảo cung cấp đúng, đủ và hỗ trợ thành viên gia nhập hệ thống đó; còn bên nhận nhượng quyền phải đảm bảo thực hiện theo đúng các khuôn mẫu, tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống, từ cách trang trí đến nội dung hàng hóa và dịch vụ, giá cả được chuyển giao. Các tài sản hữu hình và vô hình khác, như quảng cáo, tập huấn quốc tế và quốc nội cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác nói chung được bên nhượng quyền thực hiện, và trên thực tế có thể được bên nhượng quyền yêu cầu, nói chung là đòi hỏi sổ sách kế toán phải được kiểm toán và buộc bên nhận nhượng quyền và/hoặc các đại lý phải chấp nhận việc kiểm tra định kỳ và đột xuất. Nếu không đạt qua các đợt kiểm tra này thì các quyền trong nhượng quyền kinh doanh có thể không được gia hạn hay bị hủy bỏ.

Hệ thống kinh doanh kiểu nhượng quyền kinh doanh đảm bảo các thành viên của hệ thống một sự đồng bộ tối đa cả về hình thức và nội dung cũng như đảm bảo với người tiêu dùng về sự nhận biết hệ thống, các tiêu chuẩn của hàng hóa, dịch vụ được cung cấp bởi một điểm bán bất kỳ trong hệ thống đó.

Có thể hiểu kinh doanh kiểu nhượng quyền kinh doanh chính là việc bên nhượng quyền cho phép bên nhận nhượng quyền được tự mình tiến hành việc mua bán hàng hoá hay cung ứng dịch vụ theo những điều kiện nhất định đã đề ra và bên nhận tuân theo, phải trả cho bên nhượng quyền một khoản phí.

Nhượng quyền thương hiệu toán Táo Vàng B-Smart là gì?

Nhượng quyền thương hiệu toán Táo Vàng B-Smart là việc cấp phép cho cá nhân hay tổ chức chuyển giao phương pháp giảng dạy toán tư duy Finger Math và Soroban theo khung chương trình học tập do chính các chuyên gia giáo dục của Học viện toán B-Smart biên soạn và xuất bản, tại một địa điểm kinh doanh, trong khoảng thời gian đăng ký để nhận một khoản phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hay lợi nhuận. Bên nhận nhượng quyền phải có nghĩa vụ thực hiện tất cả các yêu cầu do Học viện toán Táo Vàng B-Smart quy định như nội dung đào tạo toán tư duy Finger Math và Soroban, cách trang trí phòng học, biển hiêu, học liệu, cặp sách, áo đồng phục,…

Tại sao nên chọn toán tư duy B-Smart để nhượng quyền thương hiệu?

Nhượng quyền trung tâm toán tư duy Táo Vàng B-Smart

Học viện Toán B-Smart Việt Nam được ra đời dựa trên sự tâm huyết sau hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục sớm của chuyên gia Nguyễn Đình Quân, cùng các chuyên gia toán tư duy hàng đầu Việt Nam là cô Nguyễn Thị Hạnh, cô Lê Thị Tuyến và thầy Nguyễn Ngọc Toàn. Với mong muốn đưa phương pháp Toán tư duy Soroban & Finger Math tới từng học sinh trên cả nước, từ đó giúp làm giàu kiến thức, trí tuệ, tạo ra một thế hệ trẻ tài năng cho đất nước Việt Nam

Nhằm phục vụ Dự án giáo dục cộng đồng “Vì một triệu trẻ em Việt tài năng và hạnh phúc”. Học viện Toán B-Smart Việt Nam phát triển hệ thống nhượng quyền và hỗ trợ các đối tác dựa trên các nguyên tắc minh bạch sau:

Nguyên tắc hợp tác bền vững

–  Học viện Toán Táo Vàng B-Smart Việt Nam chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng đối tác

–  Học viện Toán Táo Vàng B-Smart Việt Nam quan tâm, hỗ trợ đối tác nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh

–  Bảo vệ khách hàng cho đối tác, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống nhượng quyền

–  Cùng đối tác mở rộng thị trường mang đến lợi ích giáo dục cộng đồng vì một triệu trẻ em Việt với chi phí linh hoạt.

Chính sách giá dành cho đơn vị nhượng quyền

– Mọi thắc mắc về chính sách giá, ưu đãi dành cho đơn vị nhượng quyền. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 033 720 5686 (Thầy Quân B-Smart)

Các đối tác tại lễ kí kết nhượng quyền

Quyền lợi dành cho đơn vị nhượng quyền

Đơn vị nhượng quyền cấp Quận, Huyện, Thành phố

Được triển khai độc quyền thương hiệu Toán Táo Vàng B-Smart cấp độ trung tâm hoặc công ty tại khu vực quận, huyện mà mình đã đăng ký.

Đơn vị mua nhượng quyền 03 năm hoặc 05 năm được quyền nhượng lại quyền kinh doanh và thu phí những đơn vị muốn kinh doanh sản phẩm Toán B-Smart trên khu vực kinh doanh của mình (dưới sự giám sát và thống nhất trước với công ty)

Lưu ý:

– Phí nhượng quyền sẽ áp dụng cơ chế cấp phường/xã/thị trấn như quy định của công ty.

– Những đơn vị trong khu vực được Đối Tác nhượng quyền kinh doanh phải đảm bảo được đầy đủ những yêu cầu từ phía công ty đưa ra như: vị trí, mặt bằng, ngân sách, học liệu, giáo trình…

– Đối tác đóng lại cho công ty 40% số phí nhượng quyền (Chi phí này sẽ được công ty sử dụng cho việc cùng đối tác hỗ trợ chăm sóc cho đơn vị được nhượng quyền)

– Đơn vị F2 được đối tác ký nhượng quyền có quyền ký tối thiểu 01 năm và đối đa bằng với số năm mà đối tác đã ký với công ty.

– Đơn vị F2 được đối tác ký nhượng quyền sẽ trực thuộc vào sự quản lý của công ty.

– Trường hợp có thầy cô hoc lớp giáo viên nguồn tại công ty và muốn về mở lớp dạy tại nhà, hoặc dạy nhỏ lẻ trong phạm vi khu vực của đối tác thì đối tác có quyền cung cấp trực tiếp học liệu cho các cá nhân đó.

Được cung cấp thông tin về bộ môn toán tư duy (Finger Math và Soroban), quy trình tuyển sinh dành cho học viên.

Được hỗ trợ phát triển mạng lưới kinh doanh thông qua việc giới thiệu, quảng bá địa điểm, dịch vụ trung tâm cho khách hàng trong hệ thống B-smart (website, facebook, đối tác khu vực…)

Được đào tạo quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng đối với dịch vụ của công ty B-smart.

Được đào tạo kỹ năng đứng lớp cho giáo viên.

Được tham gia tất cả những chương trình đào tạo kỹ năng  bản thân, phát triển hệ thống do công ty tổ chức.

Được đào tạo miễn phí cho 2,4 hoặc 6 giáo viên tương ứng với số năm nhượng quyền là 1,3 hoặc 5.Giảm 50% học phí cho những giáo viên kế tiếp.

Được hưởng 20% hoa hồng khi giới thiệu học viên lớp giáo viên nguồn.

Được mua sách, học liệu với giá ưu đãi.

Được hỗ trợ giới thiệu khách hàng khu vực.

Được quyền  sử dụng chương trình toán tư duy bao gồm giáo trình giáo án …. Để giảng dạy tại khu vực nhượng quyền .

Được cung cấp file thiết kế biển hiệu, tờ rơi , quảng cáo, thư mời

Được tham gia các cuộc thi do bên A tổ chức

Được hỗ trợ hồ sơ thủ tục pháp lý để mở trung tâm toán.

Kí kết nhượng quyền Táo Vàng B-Smart

Đơn vị nhượng quyền cấp Xã, Phường, Thị Trấn

Được triển khai độc quyền thương hiệu Toán B-Smart cấp độ trung tâm hoặc công ty tại khu vực xã, phường, thị trấn mà mình đã đăng ký.

Được ung cấp thông tin về bộ môn toán tư duy (FingerMath và Soroban), quy trình tuyển sinh dành cho học viên.

Được hỗ trợ phát triển mạng lưới kinh doanh thông qua việc giới thiệu, quảng bá địa điểm, dịch vụ trung tâm cho khách hàng trong hệ thống B-Smart (website, facebook, đối tác khu vực…)

Được đào tạo quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng đối với dịch vụ của công ty B-Smart.

Được đào tạo kỹ năng đứng lớp cho giáo viên.

Được tham gia tất cả những chương trình đào tạo kỹ năng  bản thân, phát triển hệ thống do công ty tổ chức.

Được miễn 100% học phí cho 2 giáo viên tại trung tâm đối với nhượng quyền 3 năm và 4 giáo viên đối với nhượng quyền 5 năm. Giảm 50% học phí cho những giáo viên kế tiếp của trung tâm nhượng quyền.

Nhượng quyền 1 năm được giảm30%học phí cho giáo viên của tâm tham gia lớp giáo viên nguồn.

Được hưởng 20% hoa hồng khi giới thiệu học viên lớp giáo viên nguồn.

Được mua sách, học liệu với giá ưu đãi.

Được hỗ trợ giới thiệu khách hàng khu vực.

Được quyền  sử dụng chương trình toán tư duy bao gồm giáo trình giáo án …. để giảng dạy tại khu vực nhượng quyền .

Được cung cấp file thiết kế biển hiệu, tờ rơi , quảng cáo, thư mời .v.v.v

Được tham gia các cuộc thi do bên A tổ chức

Được hỗ trợ hồ sơ thủ tục pháp lý để mở trung tâm toán.

Yêu cầu từ B-Smart đối với đơn vị nhượng quyền

Đơn vị nhượng quyền cấp Quận, Huyện, Thành phố

Vị trí: Khu vực đông dân cư, gần trường học, tránh gần chợ hoặc bệnh viện

Mặt bằng tối ưu: Mặt tiền từ 4-10m. Diện tích tại sàn tối thiểu 50m2

Đơn vị nhượng quyền cấp Xã, Phường, Thị Trấn

Vị trí: Khu vực đông dân cư, gần trường học, tránh gần chợ hoặc bệnh viện

Mặt bằng tối ưu: Mặt tiền từ 4-10m. Diện tích tại sàn tối thiểu 50m2

Ngân sách phù hợp:  Từ 100 triệu

Nguồn: taovang.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.