Nhượng Quyền Trung Tâm Toán Tư Duy Táo Vàng B-Smart Tại Việt Nam

Nhượng Quyền Trung Tâm Toán Tư Duy Táo Vàng B-Smart Tại Việt Nam

Giáo dục là ngành nghề thời nào cũng cần và bộ môn Toán tư duy, cụ thể là tư duy logic giúp phát triển về não bộ cho trẻ luôn được quan tâm hàng đầu. Trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền của Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart tại Việt Nam chính là cơ hội kinh doanh tiềm năng lợi nhuận nhất năm 2022 mà bạn đang tìm kiếm.

Tại sao bạn nên nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart?

Toán tư duy là một môn học rất quan trọng được đưa vào giảng dạy ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới và thịnh hành ở Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Thực tế cho thấy 90% người thành công luôn phải biết tính toán và có tư duy logic. Táo Vàng B-Smart là đơn vị tiên phong trong việc phổ biến phương pháp Toán tư duy Soroban & Finger Math tới từng học sinh cả nước, làm giàu kiến thức, trí tuệ, tạo ra một thế hệ trẻ thông minh, tài năng cho đất nước Việt Nam.

Hợp tác nhượng quyền với thương hiệu Táo Vàng B-Smart là cơ hội được sở hữu thương hiệu nổi tiếng được biết đến rộng rãi trên toàn quốc, đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi ngay từ bước ban đầu. Nhất là khi bạn “sẵn máu” kinh doanh nhưng khởi điểm với số vốn quá nhỏ, chưa có kinh nghiệm hay công thức kinh doanh trên thương trường thì mô hình nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy mở ra cơ hội kinh doanh với số vốn khá thấp, chiết khấu và lợi nhuận cực kỳ cao, tạo ra nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo lợi ích lâu dài.

Táo Vàng B-Smart là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được sự bảo trợ của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld). Đặc biệt, khi nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart, bạn sẽ có cơ hội làm việc với Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc, Kỷ lục gia Quốc Gia Nguyễn Thị Hạnh, Chuyên gia đào tạo Nguyễn Đình Quân, Vua bán hàng thế giới Blair Singer và Lead Trainer & Master Sales Coach Hoàng Bảo Châu, Head Coach thế giới Shawn Shoo…

Kí kết nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy

Thủ tục nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart

Thủ tục nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart vô cùng đơn giản. Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tối đa các quyền lợi đáp ứng nhu cầu mong muốn đầu tư mở Trung tâm Toán tư duy trong lĩnh vực giáo dục với nhiều tiềm năng phát triển.

Bước 1: Liên hệ

Nhà đầu tư muốn trở thành đối tác nhượng quyền trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart hãy liên hệ đến Hotline 0933.266.366 hoặc inbox Fb/Zalo để được tư vấn chi tiết.

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Táo Vàng B-Smart sẽ cung cấp thông tin liên quan đến gói Nhượng quyền cho Nhà đầu tư và sắp xếp gặp gỡ để hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cần thiết.

Bước 3: Ký cọc hợp đồng

Nhà đầu tư sau khi tìm hiểu thông tin nhượng quyền và đồng ý với các chi phí, điều kiện nhượng quyền đại diện Táo Vàng B-Smart tư vấn sẽ tiến hành ký cọc hợp đồng hợp tác nhượng quyền.

Bước 4: Hỗ trợ tìm mặt bằng

Táo Vàng B-Smart hỗ trợ Nhà đầu tư khảo sát và tìm kiếm mặt bằng lý tưởng để mở Trung tâm, thuận lợi cho việc kinh doanh hiệu quả.

Bước 5: Ký hợp đồng chính thức

Sau khi chốt mặt bằng, Táo Vàng B-Smart và Nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng nhượng quyền chính thức và thanh toán toàn bộ chi phí.

Bước 6: Setup Trung tâm nhượng quyền

Ngoài việc hỗ trợ hồ sơ thủ tục pháp lý thì Nhà đầu tư sẽ được tiến hành thiết kế trường lớp theo chuẩn Trung tâm toán của Táo Vàng B-Smart. Từ việc nhập trang thiết bị, máy móc… cho đến đào tạo nhân viên, giảng viên, chuyển giao công nghệ một cách chuyên nghiệp nhất.

Bước 7: Vận hành Trung tâm

Táo Vàng B-Smart hỗ trợ Trung tâm nhượng quyền lên lịch chương trình Marketing khi khai trương. Khi vào hoạt động, dựa theo công thức vận hành có sẵn, được cung cấp quy trình bài bản để bứt phá tăng trưởng doanh số, lợi nhuận tăng cao mỗi ngày.

Thủ tục nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart

Chi phí nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart

Nhượng quyền thương hiệu là mô hình kinh doanh phổ biến, tránh được rủi ro trong giai đoạn khởi nghiệp. Hình thức này thu hút rất nhiều người quan tâm và tham gia, bởi khi được sử dụng thương hiệu lớn mạnh, nhiều người tin tưởng sẽ giúp tạo ra doanh thu, lợi nhuận ngay từ bước đi ban đầu trong từng lộ trình kinh doanh.

Mối quan tâm hàng đầu của các Nhà đầu tư khi kinh doanh chính là chi phí nhượng quyền. Vậy chi phí nhượng quyền của Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart là bao nhiêu? Chi phí này có hấp dẫn Nhà đầu tư?

Việc định giá nhượng quyền thương hiệu chính là thước đo đánh giá giá trị phát triển mô hình kinh doanh và vị thế của doanh nghiệp. Xu hướng đầu tư giáo dục thu hồi vốn nhanh, lộ trình tăng trưởng hiệu quả, tỷ suất lợi nhuận đầy hứa hẹn. Với một mô hình nhượng quyền thương hiệu giáo dục có chất lượng uy tín toàn cầu, đứng đầu về phương pháp Toán tư duy Soroban & Finger Math hiện nay, phí nhượng quyền chỉ 129 triệu đồng và hoàn toàn không tính thêm phí bản quyền hàng năm, chắc chắn là cơ hội làm giàu bạn phải nắm bắt ngay, không thể để trôi qua tầm tay.

Trung tâm Toán tư duy là mô hình kinh doanh tiềm năng, ghi dấu ấn trên thị trường khá sớm với những con số ấn tượng. Hiện nay, Táo Vàng B-Smart đã phủ khắp 54 tỉnh thành với hơn 40 trung tâm và liên tục tìm kiếm các đối tác nhượng quyền toàn quốc. Trung tâm Toán tư duy phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, chi phí nhượng quyền bình ổn, lợi nhuận mỗi tháng lên đến 400 triệu khiến Táo Vàng B-Smart là một lựa chọn tuyệt vời khi bất kỳ ai đang tìm kiếm Trung tâm giáo dục nhượng quyền đầu tư.

Kí kết nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart

Không là giáo viên có nhượng quyền Trung tâm giáo dục Táo Vàng B-Smart được không?

Nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy là cốt lõi của chiến lược mở rộng kinh doanh Táo Vàng B-Smart vươn đến toàn cầu. Thế nên bất kể bạn là ai, bạn đang ở đâu, Táo Vàng B-Smart đều hoan nghênh và chào đón bạn trở thành đối tác nhượng quyền Trung tâm toán tư duy tràn ngập cơ hội kinh doanh tiềm năng, kiếm tiền đỉnh cao.

Để trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền của Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart, nếu bạn là giáo viên, chắc chắn là một lợi thế. Tuy nhiên, nếu không phải, bạn vẫn hoàn toàn có thể hợp tác với Táo Vàng B-Smart, chỉ cần một trong các yếu tố sau:

– Đam mê, yêu thích trẻ em và mong muốn giúp trẻ làm giàu kiến thức, trí tuệ, phát huy khả năng tự học, tự tin.

– Có tinh thần khởi nghiệp, mong muốn sở hữu và làm chủ một trung tâm giáo dục cho riêng mình.

– Đang tìm kiếm nền tảng giáo dục phù hợp cho con, vừa để đóng góp vào sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam vừa tăng thu nhập ổn định, kiếm tiền đỉnh cao.

– Doanh nhân đầu tư có kỹ năng quản lí và lãnh đạo muốn đầu tư x10 thu nhập từ mô hình kinh doanh nhượng quyền.

Hãy gia nhập hệ thống nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart để nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất và cùng chúng tôi hoàn thành sứ mệnh xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển về não bộ của trẻ, mang thương hiệu Táo Vàng B-Smart vươn tầm Quốc tế.

One thought on “Nhượng Quyền Trung Tâm Toán Tư Duy Táo Vàng B-Smart Tại Việt Nam

  1. Pingback: Nhượng quyền trung tâm giáo dục là như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.