Kí kết nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart

Lễ ký kết nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng Bsmart

Vào chiều ngày 23 tháng 06 năm 2022 tại Học viện Táo Vàng đã diễn ra lễ ký kết nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart.

Trong buổi lễ ký kết có sự tham gia của CEO Học viện B-Smart là bà Nguyễn Thị Hạnh, Tiền sĩ Lê Trần Trường An-Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings), Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc, Giám đốc kinh doanh Hoàng Bảo Châu. Với sự chuyên nghiệp, tâm huyết và kinh nghiệm trong giáo dục của Ban lãnh đạo tạo đã tạo nên sự tin tưởng và đánh giá cao về tiềm năng và nhu cầu về giáo dục toán tư duy hiện nay. 

Các đối tác tại lễ kí kết nhượng quyền

Ban lãnh đạo Táo Vàng B-Smart chia sẻ về mong muốn về mang lại một môi trường giáo dục chuyên nghiệp giúp học sinh rèn luyện và phát triển kỹ năng về tư duy toán học logic từ đó góp phần hình thành được tư duy có hệ thống, hành động một cách có chủ đích và biết suy luận theo chiều hướng tích cực để làm giàu kiến thức, trí tuệ, tạo ra một thế hệ trẻ tài năng cho đất nước Việt Nam để vươn tầm quốc tế. Đồng thời Táo Vàng B-Smart cũng muốn mang đến một mô hình kinh doanh tinh gọn, giảm tối đa về chi phí vận hành, tìm kiếm các đối tác với chính sách tốt nhất.

Trong hành trình phát triển sự nghiệp giáo dục và thực hiện sứ mệnh “Vì 10 triệu gia đình và trẻ em có cuộc sống tốt đẹp hơn, thành công và hạnh phúc hơn” của Học viện Táo Vàng thì đây là bước ngoặt đáng nhớ và ghi dấu nỗ lực của đội ngũ Táo Vàng. Chúng tôi tự tin về chương trình Toán tư duy Táo Vàng B-Smart là chương trình toán Finger Math và Soroban phát triển nhất tại Việt Nam, có giáo trình và học liệu phù hợp với nội dung chương trình học hiện hành của học sinh Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kí kết nhượng quyền Trung tâm Toán tư duy Táo Vàng B-Smart

Ban lãnh đạo Táo Vàng B-Smart cùng các đối tác trong lễ kí kết

CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương và bà Hồ Thị Thanh Hồng trong lễ kí kết

Hợp tác nhượng quyền trung tâm toán tư duy

Hợp tác kí kết nhượng quyền

Hợp tác nhượng quyền

Nhượng quyền Táo Vàng B-Smart

Táo Vàng B-Smart

Trao đổi nhượng quyền Táo Vàng B-Smart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.