TÁO VÀNG B-SMART
PHƯƠNG PHÁP PHÁT TRIỂN TƯ DUY TỐT NHẤT CHO TRẺ
TỪ 04 ĐẾN 12 TUỔI

Phát triển tại 54 tỉnh thành trên khắp cả nước

TÁO VÀNG B-SMART là chương trình giáo dục sớm hiện đã có mặt tại hơn 54 tỉnh thành trên khắp cả nước với 40 chi nhánh nhượng quyền thương hiệu.

60.000 lượt đăng kí/năm tham gia chương trình

Học viện Táo Vàng B-Smart tổ chức 2 cuộc thi “Giáo viên giỏi” và “Tiểu thần toán” thường niên cho các thầy cô giáo và các bé đang theo học phương pháp toán tư duy có cơ hội được cọ sát, giao lưu và học hỏi lẫn

Đạt nhiều chứng nhận về chất lượng của Việt Nam

TÁO VÀNG B-SMART là chương trình số học trí tuệ duy nhất được khoa học chứng nhận là phát triển tư duy cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi

Phát triển 5 kỹ năng bản lề tác động đến tư duy

Toán tư duy TÁO VÀNG B-SMART giúp bé rèn luyện và phát triển 5 kỹ năng: tính toán siêu tốc, quan sát, tập trung, ghi nhớ, hình dung tưởng tượng

Bài “tập thể dục” phát triển não bộ toàn diện

Phương pháp toán học  TÁO VÀNG B-SMART kích thích sự phát triển toàn diện cả 2 bán cầu não trái và não phải thông qua chương trình toán Finger Math và Soroban.

Chương trình độc quyền và uy tín tại Việt Nam

Với tốc độ phát triển mạnh trong những năm gần đây, Học viện toán TÁO VÀNG B-Smart đã có hơn 16 chi nhánh nhượng quyền thương hiệu trên Toàn quốc.

chương trình đào tạo

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VÀ GIẢNG VIÊN

big_nguyen-dinh-quan

NGUYỄN ĐÌNH QUÂN

Chuyên gia giáo dục sớm
Chủ tịch Học viện B-Smart
Giảng viên cao cấp

big_Nguyen-Thi-Hanh

NGUYỄN THỊ HẠNH

Phù thủy toán Soroban
GĐĐH Học viện B-Smart
Giải viên cao cấp

big_dang-thuy-linh

ĐẶNG THÙY LINH

Master thần số học
GĐCM Học viện B-Smart
Giải viên cao cấp

NGÔ THỊ LIÊN

Giảng viên cao cấp
Học viện B-Smart

PHAN THỊ LAN

GVCC Học viện B-Smart
Chuyên gia đào tạo Siêu trí nhớ

nguyen-duc-toan

NGUYỄN ĐỨC TOÀN

Giảng viên cao cấp

Học viện B-Smart

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH

resize_nguyen-thi-thanh

Sau khi bé nhà mình được học chương trình toán tư duy Finger Math và Soroban của B-Smart,tôi thấy cháu tính toán nhanh hơn, tập trung hơn mỗi khi ngồi vào bàn học. Tôi cảm thất rất tiếc khi không biết đến môn toán này sớm hơn.

Nguyễn Thị Thanh / Facebook
resize_le-khanh-ly

Tôi đã tìm hiểu phương pháp toán tư duy Finger Math và Soroban từ rất lâu. Và tôi rất muốn dạy môn toán này cho con của mình và nhiều trẻ em tại khu vực. Tôi rất cảm ơn B-Smart đã giúp tôi nhận ra được rất nhiều điều bổ ích.

Lê Khánh Ly
resize_pham-thi-thu

Tôi đã chuẩn bị một hành trang vững vàng để cho con tôi được tiếp cận nền giáo dục sớm ngay từ ban đầu. Và toán tư duy Figner Math và Soroban của Học viện toán B-Smart là điều đầu tiên tôi muốn con mình được học.

Phạm Thị Thư
resize_luong-thi-lan-anh

Chị Lan Anh chia sẻ: “Tôi mong muốn đi học toán tư duy Finger Math và Soroban trước hết là để dạy cho con của mình và sau đó là dạy cho các em nhỏ ở khu vực mình. Tôi cảm ơn Học viện toán B-Smart đã cung cấp cho tôi những kiến thức về bộ môn toán tư duy này.”

Lương Thị Lan Anh / Facebook
resize_nguyen-ngoc-dung

“Con tôi đã theo học toán Finger Math và Soroban tại Học viện toán B-Smart được 2 năm. Tôi thấy cháu tính toán nhanh hơn, tập trung hơn trong việc học, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn. Tôi cảm thấy rất vui vì điều đó. Cảm ơn Học viện toán B-Smart rất nhiều. Chúc cho nhiều em bé dẽ được B-Smart trao giá trị đến.”

Nguyễn Ngọc Dung
resize_nguyen-thi-lan-anh

Là một người mẹ, tôi luôn mong muốn con mình có một nền giáo dục tốt nhất. Chính vì thế, tôi đã chọn toán tư duy B-Smart để con tôi có thể phát triển năng lực tính toán siêu nhanh và có môi trường giáo dục toàn diện ngay từ khi còn nhỏ.

Nguyễn Thị Lan Anh

“Sau khi học phương pháp toán tư duy Finger Math và Soroban của Học viện toán B-Smart, mình thấy bé nhà mình thông minh hơ, tính toán nhanh hơn, tập trung hơn trong việc học và không còn cần phải giục vào bàn học nữa. Bé rất tự giác học vì học toán tư duy rất vui.”

Dương Thị Thập An / Google

“Tôi cảm thấy rất tiếc vì không biết đến phương pháp toán tư duy B-Smart sớm hơn. Tôi mong muốn sẽ có nhiều em nhỏ tại quê hương mình được học môn toán này. Cho nên tôi đã tìm đến B-Smart để bồi dưỡng thêm kiến thức, sau đó về giảng dạy cho các em học sinh tại Lạng Sơn.”

Nguyễn Thanh Hương

Tôi rất vui mừng khi đã biết đến phương pháp toán tư duy Finger Math và Soroban của Học viện toán B-Smart. Nhờ đó mà tôi có thể giúp cho nhiều trẻ em ở khu vực mình được học một nền giáo dục hiện đại, giúp các bé phát triển toàn diện cả 2 bán cầu não.

Nguyễn Thị Thanh Tâm

Tin khóa học