cuoc-thi-tieu-than-toan-va-tai-nang

Học viện kỹ năng toán tư duy Táo Vàng B-Smart

Học viện kỹ năng toán tư duy Táo Vàng B-Smart đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt

Học viện kỹ năng toán tư duy Táo Vàng B-Smart Việt Nam ra đời với mong muốn đưa phương pháp Toán tư duy Soroban & Finger Math tới từng học sinh trên cả nước, từ đó giúp làm giàu kiến thức, trí tuệ, tạo ra một thế hệ trẻ tài năng cho đất nước Việt Nam.

Học Viện Táo Vàng B-Smart luôn áp dụng các chương trình học tập tối ưu hiện đại nhất trong đào tạo và giảng dạy để khẳng định vị trí và thương hiệu của một trung tâm uy tín, chất lượng trong ngành giáo dục. Được phụ huynh và học sinh lựa chọn là cơ sở để các bé từ 4 – 12 tuổi rèn luyện, học tập nhằm phát huy hết những khả năng và phát triển trí tuệ cho trẻ. Cùng với lợi ích phát triển tư duy của việc học toán bàn tay và toán bàn tính. Chương trình toán tư duy Táo Vàng B-Smart Việt Nam đưa toán học Nhật Bản thông minh được xếp lại phù hợp với môn toán tại nhà trường của học sinh Việt Nam, giúp các em sử dụng các kỹ năng về bàn tính và toán Tư duy để áp dụng vào môn toán thực tiễn trên nhà trường. Chương trình được đa số các bậc phụ huynh trên cả nước lựa chọn là nơi hỗ trợ cho bé phát triển trí tuệ và hình thành các kỹ năng sống. Không chỉ dừng lại ở một bộ môn, mà toán Tư duy Táo Vàng B-Smart còn giúp trẻ học giỏi đều các môn khác trên nhà trường.

Mục tiêu xây dựng con người phát triển cả về: Trí, Đức, Thể, Mỹ.

Tạo môi trường thuận lợi cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học.

Phát triển các kỹ năng cần thiết để nâng cao sức học và tư duy nhạy bén hơn nhằm xử lý được các tình huống trong cuộc sống.

Toán Tư Duy B-Smart – Phát triển trí tuệ, tỏa sáng tương lai

” Toán Tư duy B-Smart” – Một chương trình đặc biệt được thiết kế dành riêng cho độ tuổi từ 4 -12. Trẻ em là đối tượng cần được giáo dục từ khi mới biết nhận thức, để các bé hình thành tư duy, cách suy nghĩ của mình. Thông qua những tố chất và năng lực vốn có của các bé, thầy cô và cha mẹ sẽ là những người định hướng, dạy trẻ về những kiến thức trong học tập, kỹ năng và chuẩn mực sống cần thiết cho trẻ.

Lễ kí kết nhượng quyền

Hiệu Quả, Chất Lượng Giảng Dạy Phủ Sóng Toàn Quốc

Hệ thống giáo dục của Táo Vàng B-Smart Việt Nam đang có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, ngày một tiến xa và đạt được thành công. Nhận được lòng tin của các bậc phụ huynh, khi đến với lớp học “Toán Tư duy” các em đã từng bước chinh phục được nhiều kiến thức, giúp các em phát triển trí tuệ, học giỏi hơn và hạn chế được những áp lực học tập cũng như trong thi cử, đặc biệt giúp trẻ học giỏi và thông minh hơn.

LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA HƠN 10.000 HỌC SINH sau những năm đầu phát triển vượt bậc, Toán tư duy Táo Vàng B-Smart Việt Nam có hơn 200 Trung tâm trên khắp các tỉnh thành, nhận được nhiều tình cảm và tin tưởng của phụ huynh, học sinh. Hàng nghìn phụ huynh đã chọn “Táo Vàng B-Smart” là điểm đến cho con mình, vì cha mẹ biết rằng đây là nơi con được học và trải nghiệm những điều cần thiết, để cho bé vững bước trên con đường của mình trong tương lai.

Phương Pháp Học Phù Hợp Và Bền Vững

Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng nấc thang nhận thức của học sinh: Đi từ tu duy trực quan đến tư duy bán tưởng tượng rồi đến tư duy tưởng tượng. Ban đầu học sinh được học các phép tính trên bàn tính, luyện tập theo phương pháp cho đến khi hình ảnh các bàn tính rõ nét trong não, trẻ bắt đầu có thể sử dụng đến bàn tính ảo.

.
.
.